Giới thiệu


Văn phòng Thừa phát lại Phúc Yên được Uỷ ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc cho phép thành lập tại Quyết định số 3903/QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2013, Sở Tư pháp tỉnh Vĩnh Phúc cấp Giấy phép hoạt động số 01/TP-TPL-ĐKHĐ ngày 14 tháng 01 năm 2014. Với sứ mệnh tiên phong để thực hiện thí điểm thành công chế định Thừa phát lại - Một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước vì mục tiêu cải cách tư pháp, cải cách hành chính.

Là tổ chức Thừa phát lại đầu tiên được cấp phép thành lập trên toàn miền bắc và là tổ chức Thừa phát lại thứ 12 của cả nước, Văn phòng Thừa phát lại Phúc Yên được đầu tư bài bản từ nguồn nhân lực có chất lượng cao cùng với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhằm mang đến cho người dân và các cơ quan, tổ chức những dịch vụ pháp lý tốt nhất. Chúng tôi xây dựng giá trị cốt lõi xuyên suốt trong hoạt động của mình bằng sáu chữ "Thắp sáng Niềm tin Công lý". Qua thông điệp này, chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng của mình để cùng nhau thắp sáng lên niềm tin công lý, cùng tin rằng công lý sẽ được thực thi.

Bạn muốn tạo lập chứng cứ pháp lý trong giao dịch và các quan hệ pháp luật; Bạn thắng kiện trong một vụ án nhưng bên thua kiện cố tình không thực hiện nghĩa vụ đối với bạn; Bạn gặp vấn đề vì không thể chứng minh được bên phải thi hành án có tài sản làm cơ sở thi hành án; Hoặc bạn gặp khó khăn gì cần hỗ trợ về pháp luật. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI PHÚC YÊN
Tổ 15, P. Hùng Vương, TX. Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0989.131.828 - 0914.131.828
Email: thuaphatlaiphucyen@gmail.com

Website: www.thuaphatlaiphucyen.vn
Trưởng Văn phòng: Hoàng Quốc Thuận