Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường thăm, chúc Tết tỉnh Vĩnh Phúc

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường thăm, chúc Tết tỉnh Vĩnh Phúc

Chiều 6/2/2015, Đoàn cán bộ lãnh đạo Bộ Tư pháp do đồng chí Hà Hùng Cường, Ủy viên TƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc. Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thế Trường, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Duy Thành, ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thế Trường đã thông báo với Đoàn một số thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2014 và định hướng phát triển trong những năm tiếp theo. Đồng chí đề nghị thời gian tới, Bộ Tư pháp tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp ngành Tư pháp Vĩnh Phúc thực hiện tốt nhiệm vụ, nhất là trong việc thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại và thi hành án dân sự, từ đó, góp phần phục vụ đắc lực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.
Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường chúc mừng và đánh giá cao những thành tựu tỉnh Vĩnh Phúc đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là năm 2014. Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, đồng chí chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc luôn đoàn kết, thống nhất nỗ lực đẩy mạnh các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đạt được nhiều kết quả và thành tích mới. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để sớm hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất phục vụ công tác tư pháp và thi hành án dân sự trên địa bàn.

Theo: vinhphuc.gov.vn

Bài viết khác